Giới thiệu về ART DNA

ART DNA là Tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị điện Công tắc, Ổ cắm hàng đầu thế giới.Tập đoàn được sáng lập bởi Mr Michael Young, ông là người Anh.Ông là nhà thiết kế công nghiệp danh tiếng trên thế giới ,đã đoạt được rất nhiều giải thưởng IF tại Đức, Anh, Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, Tập đoàn ART DNA  chuyên cung cấp nhiều dòng sản phẩm như: 86, 2×86, 3×86, 118,,,  theo tiêu chuẩn Quốc tế và Châu Âu. Các sản phẩm ART DNA  được sản xuất từ nguồn nguyên liệu  nhập khẩu và trên dây truyền công nghệ của Đức. Các sản phẩm ART DNA đạt tiêu chuẩn ICE, BS, CB, SASO,,, Bề mặt một số dòng sản phẩm được phủ Kim loại, nhôm anode, Inox 304, Mặt kính thạch anh, Vân gỗ tự nhiên, Vân đá cao cấp,,,. Các sản phẩm ART DNA  đáp ứng tốt nhất cho các công trình sang trọng, đẳng cấp như: Biệt thự, Khách sạn, Resort, Nhà phố, Chung cư cao cấp…..

Hiện nay sản phẩm của ART DNA đã có mặt trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ và là một trong TOP những Tập đoàn lớn trên thế giới về sản xuất Công tắc, Ổ cắm điện.

 

ART DNA TẠI KHU VỰC ASEAN

 1. Art DNA (M) Sdn Bhd  tại Malaysia
 • Nhà máy/ Văn phòng: 28A, Jalan Dedap 19, Taman Johor Jaya, 81100 Johor Bahru, Johor, Malaysia.
 • http://www.artdna.com.my/
 1. Art DNA tại Thailand
 • Văn phòng: 27/20 Moo 7 Soi Yu Thong, Bangna-trad rd., km.8 Bangplee, Samutprakran 10540 Thailand
 • Room Maker: 13-4 Samkhumvit 63 ( Ekamai soi 2) Kalongtun Wattana, Bangkok, Thailand 10110
 • http://www.artdnathailand.com
 1. ART DNA tại Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN ARTDNA – ECOLIFE VIỆT NAM
 • Trụ sở: Số 180A Phố Đông Thiên, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
 • Văn phòng Đà Nẵng: Lô 7 Khu B2-87 Khu ĐT Công nghệ FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
 • Văn phòng HCM: Lô G26 CENTANA – Điền Phúc Thành, Số 149 Trường Lưu, Long Trường, Tp Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0968994433    Email: hieunt.artdna@gmail.com

Công ty Cổ phần ARTDNA – ECOLIFE là đại diện thương mại ủy quyền duy nhất được ARTDNA  GLOBAL lựa chọn. Chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu ARTDNA độc quyền tại Việt Nam từ 2015

Nhà thiết kế

Micheal Young

Mr.Michael Young – Ông là nhà thiết kế công nghiệp người Anh hàng đầu thế giới đã thổi hồn vào các thiết kế thiết bị điện công tắc,ổ cắm mang thương hiệu ART DNA. Mỗi  một thiết kế của ông là một tác phẩm nghệ thuật nó hội tụ trong đó sự Tinh tế – Sang trọng – Hiện đại nhưng rất tiện dụng an toàn và hơn thế là ” Một phong cách đẳng cấp riêng ”

Michael Young Studio được thành lập tại Luân Đôn vào năm 1994 và được có mặt tại Hồng Kông vào tháng 1 năm 2006.Đây là một trong những Studio hiện đại bậc nhất ở khu vực Châu Á, đã thiết kế ra các sản phẩm mang tính bền vững,chất lượng cho khách hàng,Studio đã giành được nhiều giải thưởng gianh giá trên thế giới như IF,Reddot,,, và được trình bày trong các Viện bảo tàng trên toàn cầu. Mục tiêu chính và sứ mệnh của Studio là cung cấp các dịch vụ thiết kế độc quyền và chất lượng trong các thị trường đồ nội thất, sản phẩm và thiết kế nội thất.,,Studio của Michael Young có một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và là một trong những Studio độc đáo ở Châu Á. Michael Young là chuyên gia trong việc tạo ra các kết nối của thiết kế hiện đại và khả năng kỹ thuật của ngành công nghiệp địa phương,đặc biệt rất phát triển tại Malaysia,Thái Lan, Đông Âu,Trung Quốc, Nhật Bản

Động lực từ việc gia tăng sự hợp tác với các nhà công nghiệp,Studio đã thu hút được mối quan hệ vững chắc giữa ngành công nghiệp địa phương và thiết kế, điển hình cho sự hợp tác của ngành công nghiệp và sản xuất ở Châu Á.

Trong sự nghiệp hơn 20 năm của mình, Michael Young là một trong những nhân vật hàng đầu thế giới trong ngành thiết kế công nghiệp,đã đạt được nhiều giải thưởng như IF,Reddot,,,Với những thiết kế vô tận và sức mạnh vô song của mình Ông đã tạo ra một bầu không khí sôi nổi nhưng cũng rất thoải mái.Tính độc đáo của các thiết kế cũng nằm ở việc đặt câu hỏi liên tục về các loại hình, thói quen, kết hợp với niềm đam mê tiên phong về công nghệ mà sau một thời gian dài đã đưa ông đến Châu Á. Ông đã luôn phấn đấu không ngừng sáng tạo không biên giới và thúc đẩy sự đổi mới vượt mức giới hạn biết kết hợp giữa phương Đông và phươngTây,giữa hiện tại và tương lại…

“Đó là thiết kế như kiến trúc công nghiệp mà tôi yêu thích, không phải trong một phiên bản giới hạn, nhưng trong sản xuất đại chúng”.

THÂN THIỆN CUỘC SỐNG

 

THIẾT KẾ SÁNG TẠO – PHONG CÁCH RIÊNG CÓ